หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Các cách chiến Guide Kennen mùa 10 và cách thức lên đồ new

Vốn dĩ là một vị tướng khó tính, Kennen gần như là quân bài đi đường trên và đường giữa và khả năng giao tranh tổng tốt nhất của mình. trong đợt giải bắt đầu, tướng Kennen mùa 10 mạnh mẽ hơn và những lối lên đồ lạ và mạnh cho các quý ông tùy lựa chọn ở nhiều đường khác nhau. Để có thể giúp bạn cai quản trận đấu cũng giống mang tướng Kennen chiến thắng ngay vòng chơi bảng thứ nhất thì cần phải không ít nhân tố, trong các số ấy là bí kíp lên đồ, bảng ngọc với cách chơi đỉnh cao. Theo dõi nội dung bài viết sau để hiểu thêm chi tiết.

Lối chơi tướng Kennen

Đi đường, giai đoạn đầu trận chiến, Kennen có lẽ farm rất tốt cùng tầm đánh cũng giống khả năng khá. cần dùng Q kết hợp cùng W để có thể quấy rối kẻ thù tuyệt vời nhất. với luôn nhớ tận dụng nội tại liên tiếp , 3 cộng dồn làm choáng địch thủ. Thứ tự full bộ là W rồi E với đến Q. Giao tranh, trước khi giao tranh, hãy cần đến Q để cấu máu đổi thủ, tìm thời điểm thích hợp để E cùng R vào đội nhóm địch thủ, gây sát thương càng nhiều càng tốt, cần dùng W để gây thêm sát thương cũng giống làm choáng kẻ thù. cần đến Tốc biến cộng Chiêu cuối để tạo bất ngờ cho đội kẻ địch. Thứ tự bộ combo là Q, tốc biến để E đến R và W. giai đoạn sau này cũng là lúc Kennen phải để ý chuyển dịch ra ngoài đường dưới và tận dụng chiêu cuối để mở giao tranh cho anh em. có 1 điểm phải để ý chính là Kennen sẽ không hề tấn công trong những khi đang kích hoạt E, chính vì thế nếu đã tiếp cận cùng làm choáng được địch thủ bằng chiêu cuối rồi thì nhớ tắt nó đi để hắn ta còn gây có thêm sát thương bằng các vố của chính mình.

Cách chơi tướng Kennen

Mật tịch lên đồ Kennen

Cách lên đồ Kennen AP Đứng đầu - Mid, đấy là bộ trang bị Kennen đầy đủ AP đường trên, đường giữa chuẩn chỉnh với mạnh nhất gồm Đai lưng Hextech và Quỷ thư Morello, nón phù thủy, đồng hồ cát với Trượng hư vô rồi sẽ kích hoạt chiêu cuối Bão Sấm Sét(R) - oneshot bộ combo cực mạnh nhất là trang giao tranh tổng. Hoặc cùng Ngọc hút phép nếu đội nhóm kẻ thù không có tương đối nhiều chống chịu, nhiều phần là tướng sát thương, damge - nó sẽ khiến các pha Ulti và dồn damge của Kennen trở thành cực kỳ khủng khiếp. trường hợp Kennen đi đường cùng các tướng trâu bò tanker như: Malphite, Sion.., Mặt nạ đọa đầy sẽ là trang bị rất chi là dành riêng cho bản lĩnh cấu rỉa với kéo máu chúng. Nếu Kennen đi đường giữa Mid, chạm chán cần phải các tướng tay dài cấu rỉa mạnh, nhiều cảm giác khống chế, hãy xem xét lên Dây chuyền chữ thập hoặc giày thủy ngân để ngày càng tăng khả năng đi đường bình yên hơn cho Kennen.

Cách lên đồ Kennen AD Đứng đầu - Bot, không chỉ là mạnh với đầy đủ AP mà Kennen đầy đủ AD cũng cực kì bá đạo cùng các trang bị max tốc đánh làm choáng rất chi là hiệu quả gồm: Gươm vô danh cùng Cuồng cung Runaan với Cuồng đao Gunisoo cùng Đao tím với Búa băng rồi sẽ chuẩn chỉnh nhất cho Kennen Xạ thủ. Nếu gặp gỡ những kèo gian lao hoặc đối phương bên trên cơ hơn, đáng sợ vũ song tìm sẽ là trang bị phù hợp rồi sẽ nó khiến bản lĩnh 1-1 tay đôi đi đường của Kennen trở thành mạnh khỏe hơn. tình huống buộc phải tuyên chiến đối đầu cùng những tướng tanker có khả năng phục hồi xuất xắc như: Mundo, Garen.., Cung xanh sẽ luôn luôn là mặt hàng cần phải ưu ái lên cho Kennen - để khắc chế và hạn loạt game hổ báo của chúng.

Phương thức lên đồ Kennen

Bảng ngọc giúp đỡ Kennen

Bảng ngọc Kennen đi TOP, Mid: Bảng ngọc giúp đỡ Pháp thuật sẽ Sốc điện đi vị trí cao nhất chuyên được sự dụng. Nhánh chính gồm Triệu Hồi Aery, đòn đánh với kỹ năng trả Aery đến chỗ đối tượng, gây sát thương địch thủ hoặc che chắn cho bè bạn. Áo Choàng Mây, tăng tốc độ dịch rời và đi xuyên vật thể sau khi sử dụng Phép phụ trợ. chủ yếu tuyệt đối hoàn hảo, khi có bên trên 70% máu , được thêm sát thương thích ứng. Cuồng phong tích tụ, có thêm SMCK hoặc SMPT, thích ứng theo thời gian cuộc chiến tiếp tục. Nhánh phụ gồm: Vị Máu, hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng kẻ địch. Thợ Săn Tham Lam, gia nhập đánh hạ độc nhất cho lâu dài hồi máu theo sát thương kĩ năng gây nên.

Bảng ngọc phụ trợ

Và các hướng dẫn chơi tướng Kennen, nhiều người hình như xem thêm nhằm đạt thêm những kiến thức giỏi rèn luyện năng lực lúc thi đấu vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น