หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Hoàng thượng thủy quái Cresht với bí kíp sử dụng công dụng trong vòng Liên Quân mùa 10

Trò chơi Liên quân Mobile có rất nhiều vị tướng mà nhìn hình ảnh bên ngoài đã đầy đủ thấy nể sợ và biết được sức mạnh ẩn chứa phía bên trong. dù vậy, trên thực chất thì hình ảnh bên ngoài chỉ là một phần. Để có vẻ chiến đấu cùng chiếm thành công sau cùng, chỉ những chỉ số cơ bản ban đầu là không đủ.

Bạn phải biết cặn kẽ bí kíp nâng cấp cùng trang bị cho vị tướng của bản thân mình phát huy được hết tiềm năng vốn có, còn nếu không muốn bị tụt dần sau này theo tiến trình của cuộc đấu.

Cresht - hoàng thượng thủy quái, là 1 vị tướng có ngoại hình đầy tính...răn đe như thế. nội dung bài viết sau đây rồi sẽ giúp đỡ bạn biết được cặn kẽ mật tịch lên đồ cùng tiến hành cách chơi lý tưởng so với vị tướng này, theo từng giai đoạn của trận đấu.
Tướng Cresht đưa chiếc đinh ba như Hoàng đế thủy tề
Tướng Cresht đưa chiếc đinh ba như Hoàng đế thủy tề
Bảng ngọc cân xứng cho Cresht

Tím III Máu Tối Đa: hỗ trợ ngày càng tăng 75 đơn vị thanh máu nhiều nhất

Vị tướng to xác này với sự giúp của ngọc Tím III sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn nữa, hỗ trợ cho khả năng chống chịu và trụ đường được cải thiện đáng chú ý.

Đỏ III Kim Thân: tăng tốc độ đánh thêm 1%, Tăng con số máu tối đa thêm 33,7 doanh nghiệp, tăng 2,3 tổ chức giáp thường

Viên ngọc hỗ trợ Cresht tăng hoàn mỹ các kĩ năng công thủ hoàn mĩ, suport vị "thủy thần" này ngày càng tăng đáng chú ý vị thế của chính mình bên trên sân đấu so với các đối thủ.

Lục III Giảm Hồi Chiêu: Tăng khả năng giảm hồi chiêu thêm 1%

Bộ ngọc không thể không có giúp đỡ time "giải lao" giữa những đợt ra chiêu của Cresht được giảm bớt, khiến cho vị tướng này trở thành nguy hiểm không chỉ có thế.
Cresht đưa biểu tượng một thủy quái cực mạnh
Cresht đưa biểu tượng một thủy quái cực mạnh
Chỉ dẫn lên đồ cho Cresht theo từng giai đoạn

Đầu ải

Trang bị trước tiên mà game thủ Cresht buộc phải nghĩ tới là kiếm Ngắn. Trang bị dễ chơi này hỗ trợ Cresht tăng sát thương, hỗ trợ cho bản lĩnh dọn quân nhân với công kích của vị tướng này hay hơn ở thời đoạn đầu ải, khi mọi kẻ địch đều ở mức khá điều đơn giản về chỉ số. tiếp sau là trang bị Áo Choàng Thần Ra, phụ trợ Cresht tăng cường về giáp cùng lượng máu tối đa, Hình như còn giúp vị tướng này hồi một lượng máu đáng kể trong vòng 5 giây đồng hồ đeo tay. và trang bị này, Cresht chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh. cuối cùng ở đầu màn trang bị buộc phải cho Cresht là giầy kiên cường, trực tiếp tăng nhanh giáp phép cho Cresht. Hình như nó còn khiến cho vị tướng này nâng cấp đáng chú ý speed dịch rời cùng tấn công.

Giữa ải

Trang bị thứ nhất phải nhớ cho Cresht ở thời đoạn này là Áo Choàng Băng Giá, bởi vị tướng này không dường như khống chế kẻ thù. Bên cạnh đó đó chiếc áo choàng thần kỳ này sẽ giúp Cresht giống như làm chậm địch sau khi sử dụng tài năng. Bên cạnh đó nó còn khiến cho Cresht tăng tới 800 máu với giảm giây phút hồi chiêu tới 10%. rút cuộc là Giáp Gaia, trang bị giúp tăng khả năng kháng phép cho "ông ngọc hoàng thủy quái" để đủ sức chống chịu trước tướng phép của đối phương.

Cuối trận

Vào thời đoạn quyết định này, Giáp Thống Khổ nên được trang bị cho Cresht, giúp vị tướng này giống như phản đòn cùng những pha tấn công giả sát thương vật lý của đối phương. sau cuối là Giáp Hộ Mệnh, bổ trợ Cresht có 1 lần hồi sinh, nhờ vậy dường như dồn sức để xử lý toàn quân của địch với chiếm chiến thắng sau cùng.
Cresht cần tới bằng hữu của mình và bám sát đội nhóm phương án để chắc là giành chiến thắng sau cùng
Cresht cần tới bằng hữu của mình và bám sát đội nhóm phương án để chắc là giành chiến thắng sau cùng
Hướng dẫn lối chơi Cresht

Vào đầu màn, Cresht khá kém đối với vẻ ngoài xù xì, to xác của bản thân mình, chính vì thế người chơi cần vừa đánh vừa lựa, để vị tướng tội nghiệp này Chưa hẳn...chết đường chết chợ.

Tới giữa ván, Cresht bước đầu có khả năng ở mức đáng chú ý. Hãy để vị tướng này thực hiện ép lính, gây stress lên toàn tuyến phòng ngự của kẻ thù. Dường như nhớ cùng với bạn bè tận dụng cơ hội kiếm vàng từ rồng.

Cuối trận chiến, hãy sát cánh đồng hành với bằng hữu trong những trận giao tranh rút cuộc. lúc này người chơi đã rất mạnh, song đối thủ cũng vậy. chính vì như vậy rất cần được vừa bình tĩnh, vừa nhanh đề ra quyết định tấn công đúng lúc, đúng chỗ để giành thắng sau cuối.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น