หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Lối chơi Lumburr hay nhất mùa giải 10 của Liên quân

Lumburr Chưa hẳn một tướng thách thức chơi nhưng để chơi nhuần nhuyễn cùng gánh team được thì lại gian nan 1 chút nào. anh chàng to xác này thiết lập bản lĩnh chống chịu rất là hay.

Game thủ đang nghĩ anh ta chỉ có lẽ làm một tấm khiên hứng đòn cục mịch? không thể, Lumburr còn có lẽ tạo cảm giác làm chậm kẻ địch và đây mới là năng lực tốt và nổi bật hơn cả của anh ấy. trong những pha giao tranh tổng hoặc khi cần kiểm soát điều hành mục tiêu rộng, sự ra mắt của chàng trai chính là chiếc chìa khóa vàng hóa giải mọi tình huống nguy nan.

Theo dõi bài viết từ bây giờ của bọn tôi và bạn sẽ nhận được Kinh nghiệm chơi Lumburr tại vị trí bổ trợ hay nhất từ trước đến nay.

Mật tịch lên đồ

Đầu màn

Vào giai đoạn đầu trận đầu các bạn sẽ rất vất vả vì buộc phải lên đủ ba mặt hàng để đảm bảo an toàn khả năng chống chịu cho Lumburr cùng bổ trợ cực tốt cho Xạ thủ. đầu tiên nên chọn lựa Lệnh Bài Phong Thạch vì nó rồi sẽ cho Lumburr thêm máu cũng như bản lĩnh dịch rời linh động để cứu đồng minh.

Kế đó người chơi buộc phải lên Lệnh Bài Phong Thần cũng đúng giày Hộ Vệ để tăng tối đa bản lĩnh chống chịu. mặc dù cho là bước vào giao tranh tốt bắt đầu chỉ đi đường thì Lumburr đều phải chúng để bảo đảm mình trước Xạ thủ địch thủ.
Lumburr phải tới ba món trang bị để sở hữu thế mạnh tham gia tốt nhất có thể
Lumburr phải tới ba món trang bị để sở hữu thế mạnh tham gia tốt nhất có thể
Giữa round

Lumburr buộc phải thiết lập Khiên Huyền Thoại để giảm giây phút hồi chiêu cũng như chống chịu sát thương. Thậm chí nó còn tiêu hao 30% speed đánh cùng 15% tốc độ chạy của kẻ địch nếu gặp gỡ cùng anh chàng này của doanh nghiệp.

Ngoài ra Giáp Thống Khổ có lẽ giúp đỡ Lumburr phản lại những sát thương vật lý lên trên người mình bằng sát thương phép lên địch thủ.

Cuối ván

Bạn sẽ cần hai thứ gồm có Giáp Gaia cùng Áo Choàng Băng Giá. Chúng vừa tăng speed chạy cũng đúng kháng sát thương cho Lumburr vừa bày bán cảm giác làm chậm địch. tải chúng mặc dù cho là bạn có nhu cầu vây bắt xuất xắc tẩu thoát khỏi tầm cùng của đối phương đều không thành đề bài.

Full bộ

Trước khi để Lumburr triển khai bộ combo thì gamer buộc phải một vị trí đứng dễ dàng trước đã. Việc đứng lỗi không chỉ khiến cho combo của Lumburr không còn công dụng mà còn đẩy tính mạng của chàng trai vào thế nguy hại.

Bộ combo bao gồm Long Trời Lở Đất để hất văng mục tiêu, vừa gây sát thương vừa tạo dấu ấn lên chúng. Đất Bằng Dậy Sóng là chiêu thức tiếp đến để thường xuyên làm chậm cùng không cho chúng gây sát thương lớn lên mình hoặc tướng bạn bè. rút cục trình làng Bất Khả Cản Phá để hất tung chúng lần nữa cho đồng đội kết liễu hoặc cho tất cả team rút lui.
Một combo của anh chàng đã đủ cho những đồng minh bình an
Một combo của anh chàng đã đủ cho những đồng minh bình an
Cách đánh

Đầu ván

Lumburr là một chiếc tên nổi bật nhất thời đoạn đầu trò chơi vì lượng sát thương cũng như khả năng gây khó chịu là rất lớn. chàng trai không chỉ có thực hiện mệnh lệnh bảo kê mà bản thân anh ta cũng có thể có thể đả thương đối thủ một cách dễ dàng.

Chúng ta cũng có thể dồn ép tướng đối phương về thế ôm trụ phòng thủ hoặc là phải giao tranh để người chơi với Xạ thủ đi chung đường có cơ hội lập các chơi công đầu cho cả team.

Nhớ là nghĩa vụ phụ trợ Rừng cũng như ăn Chim Ánh Sáng với kiểm soát điều hành những bụi rậm để kịp thời báo nguy nan cho bằng hữu.

Giữa round

Thời đoạn giữa màn những đồng đội rồi sẽ cần phải gamer nhất trong những pha ăn mục tiêu lớn với những pha giao tranh.

Lumburr phải di chuyển nhiều quanh Khu Vực Rồng để bạn bè điều hành và kiểm soát chúng với mở đường máu bằng Long Trời Lở Đất cho cả nhóm rút lui.
Cả đội nhóm trông mong chờ vào người chơi không ít chỉ trong thời đoạn giữa Game đấy
Cả đội nhóm trông mong chờ vào người chơi không ít chỉ trong thời đoạn giữa Game đấy
Dường như game thủ cần xả thân giữa giao tranh cấu máu đối phương cũng đúng liên tục lan rộng ra giao tranh gây giận dữ cho các đối thủ. hãy nhớ là sau mỗi pha giao tranh gamer chính là người bọc hậu nên hãy bảo vệ bè bạn đã an toàn trước nhé.

Cuối ải

Lumburr giờ đây trọn vẹn nắm vị trí tạo tiền xu đề cho các bạn bè chiến hạ được giao tranh. Hãy chuẩn bị xả thân địch thủ ngay lúc nhận thấy ám hiệu của bằng hữu và tận dụng sức chống chịu trâu bò của bản thân mình.

Lệnh Bài Chiến vô phong thần rồi sẽ giúp đỡ khi bạn đang ngay gần bên cạnh những đồng minh nhát máu.

1 ความคิดเห็น: