หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn chơi Moren trong đợt 10 Liên quân Mobile

Moren hiện thời được nhìn nhận như xạ thủ đáng chơi nhất, từ lúc xuất hiện chỉ trong Game Liên quân Mobile, Moren đã đẩy Violet cùng Slimz vào vị thế cửa dưới. cách chơi của Moren được đánh giá là rất máu lửa và các năng lực ấn tượng với các hiệu ứng lạ mắt. Nếu bạn có thể xử lí hay các tình huống thì Moren có thể áp đảo đc địch thủ từ đầu đến cuối cuộc chơi.

Moren đc người chơi rank bên dưới rất thích vì nó là chất tướng đường rồng rất khỏe. Moren dường như kích hoạt nội tại liên tục để liên tục hồi chiêu, chính bởi vậy, nếu lên những vố chí mạng, Moren cũng trở thành rất bá. Sự đột phá của Moren là điều không cần thiết phải bàn cãi, nó đã được chứng tỏ trong cả trong số giải đấu lớn tầm cỡ trái đất. trong mùa 10 này, bạn buộc phải sử dụng Moren như thế nào? hãy đọc bài viết tiếp sau đây của chúng tôi nhé.
Moren có lẽ hồi chiêu cùng sức sát thương rất chất lượng
Moren có lẽ hồi chiêu cùng sức sát thương rất chất lượng
Bảng ngọc cho Omen

10 viên ngọc tím: Hút máu/Tốc đánh/Tốc chạy, trước khi lên đc Cung tà kinh dị, Moren buộc phải hút được thêm ít máu, Tốc đánh giúp đỡ Moren ra đòn nhanh lẹ hơn và nội tại được kích hoạt.

10 viên ngọc đỏ: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng, thêm Tốc đánh là thêm khả năng ra đòn cho Moren với việc nội tại tới tấp kích hoạt, tỷ lệ chí mạng giúp các đòn sát thương dường như đoạt mạng địch thủ.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, tăng sát thương từ đòn đánh thường của Moren, đấy là ngọc rất cần thiết mà Moren cần phải có đc.

Hình thức lên đồ cho Moren

Lên đồ đầu ải

Tận dụng nội tại Moren, bạn cần phải lên giầy tốc đánh ở thời điểm đầu, nhắm đến trang bị chí mạng vì Moren có 2 đòn bắn cực kỳ lợi hại.

Lên đồ giữa ván

Dù vậy đao bão táp hỗ trợ Moren giảm hiệu ứng khống chế và tăng được sức sát thương lên kẻ thù, qua đó, Moren hình như bám sát được chỗ đứng. Cung tà ma bổ trợ Moren hút máu siêu hay, nhờ đó giữ được time giao tranh lâu dài hơn.

Lên đồ cuối round

Kiếm Muramasa dường như gây sát thương vật lý rất lớn, đây là chọn lựa hài hòa và hợp lý. Moren cũng cần phải thêm Giáp hộ mệnh để hoàn thiện hơn, có được nó sẽ có 2 mạng, suport đồng đội gánh đội nhóm hay hơn.
Mật tịch lên đồ chi tiết cho Moren
Mật tịch lên đồ chi tiết cho Moren
Lối chơi Moren trong Liên quân di động mùa 10

Lối chơi đầu màn

Dịch chuyển xuống đường Rồng cùng trợ giúp tốc biến, sở hữu kiếm ngắn để tăng sức sát thương và chủ yếu ăn chim ánh sáng, hãy cố gắng thật nhanh ăn chấm dứt chim ánh sáng trước khi địch thủ đến.

Lên giầy du mục và kế tiếp lên Thánh kiếm, có giày du mục, Moren sẽ dịch chuyển nhanh chóng hơn, nếu có vẻ thì hãy đẩy trụ, được ba lô nhiêu cũng khá được, sau đó di chuyển đi ra ngoài đường rồng để ăn lính.

Lối chơi giữa ải

Sớm lên dù thế đao bão táp, khi đó những đòn bắn của Moren sẽ có được damn đáng nể, giờ đây kẻ thù rồi sẽ phải dè chừng hơn. dịch rời ra đường rồng với hỗ trợ công kích mãnh liệt, lấy 2 trụ thềm để có lẽ ăn được rừng và quái trong vòng rừng của địch. tiếp đến xin bùa đỏ để chế ngự đc Lindis tuyệt anh hùng. cần đến Pháo thần lực làm choáng kẻ thù với Trường điện tử khiến cho đối phương cần gặp gỡ nhiều bất lợi.

Và Cung tà đáng sợ, Moren có khả năng tự ăn Caesar Hình như có anh em trợ giúp. cần phải để tâm là không được đi lẻ để tránh bị địch thủ bắt lẻ.
Moren khi đi và bạn bè sẽ tạo nên sức khỏe đáng nể
Moren khi đi và bạn bè sẽ tạo nên sức khỏe đáng nể
Cách chơi cuối trận

Moren cần cần đến Súng thần công hài hòa, chọn lựa và giữ vị trí ở tuyến giữa để phát huy tối đa sức khỏe của súng thần công. Moren có đòn bắn chí mạng sát thương không nhỏ nên cứ gặp tướng nào là bắn ngay không cần nghĩ. kiểm soát và điều hành đc rồng bạo chúa với Caesar thì gần như đội hình gamer bền vững sẽ sở hữu được chiến thắng.

Trên đấy là những chỉ dẫn khiến cho bạn chơi tốt Moren trong vòng Liên quân di động mùa 10, chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น