หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Lối chơi quân Persian trong Game Age of Empires

Kể tới Persian, nhiều người sẽ chưa chắc chắn đó là tổ quốc nào nhưng nếu nhắc đến xứ sở Ba Tư, bền chắc bao ngời trong chúng ta rồi sẽ hiểu rõ đến đất nước cổ đại này nối liền cùng mẩu truyện phổ biến – nghìn lẻ một đêm. Người Ba Tư cổ đại có sự tương tự mật thiết đến người Iran thời nay, đây cũng là 1 trong những số ít nhà nước cổ đại vẫn còn đấy có sự tác động về văn hóa truyền thống đến tận bây chừ.

Chỉ trong trò chơi Đé Chế, Persian đươc hiểu đến là Ảnh của các bóng đáng sợ trên sa mạc và hệ quân lạc đà cực kỳ chất con số. chỉ trong AOE, nếu bạn lỡ cần chạm độ cùng Persian chỉ trong thời đoạn đầu cuộc chiến thì gần như cầm chắc phần thất bại. mặc dù gặp mặt ăn hại như Macedonian là không có bánh xe ở đời 3 nhưng Persian là một loài quân đc các gamer cầm chém cực kỳ ưa chuộng. Vậy bí kíp đánh Persian thế nào để sở hữu hiệu quả giỏi nhất? hãy xem thêm nội dung bài viết này của bọn tôi.
Persian được hiểu rõ đến cùng các tay chém lạc đà khét lẹt
Persian được hiểu rõ đến cùng các tay chém lạc đà khét lẹt
Điểm nổi bật của quân Persian

Persian là loại quân có tốc độ làm thịt tươi (thịt hươu, voi, sư tử) ngắn nhất chỉ trong AOE và tốc độ đc cộng thêm 30%. chỉ cần Persian dò ra đc khoảng cách 4-5 mỏ thịt tươi chỉ trong thời điểm đầu, các bạn vị trí cao nhất 1 hoàn toàn có thể kích đời 3 ở đầu 8, với cùng 1 bài đột biến, thậm chí còn có khả năng kích ở cuối 7, thực ra phũ phàng này là điều mà không có một nước nhà nào làm đc, kể cả Palmyran.

Bên cạnh đó, Persian còn tải lạc đà chém khét lẹt và speed chém nhanh chóng hơn 30%, chính bởi vậy, dân không bánh xe mà chạm mặt lạc đà Persian thì cứ gọi là “tập xác định”. Voi Persian cũng đều có speed di chuyển nhanh hơn nên khả năng công nhà xuất xắc tiếp cận các loài cung thường rất phũ. Trong khi, Persian cũng đều có cung A, Horse thần, có khả năng lên đc đầu máu, đạn lửa.
Persian có khả năng đột phá cao vì dễ kích đời 3 sớm
Persian có khả năng đột phá cao vì dễ kích đời 3 sớm
Nhược điểm của quân Persian

Persian là dòng dân không bánh xe nên rất cần được giữ dân cảnh giác, Trong khi, dân Persian cũng tỏ ra là dòng dân nhát chất lượng khi sức làm gỗ cùng ruộng rất nhát. Ngoài ra, Persian là dòng quân hệ vàng nên phụ thuộc vào lượng cùng bên trên bản đồ, dân không bánh xe mà lại phải đi chiếm những mỏ vàng thì chắc chắn rất đau khổ. Persian cũng rất sợ Y chỉ bởi vì…Persian không có nhà BY với đời 3, tổ quốc này không có loại quân nào chống Y hiệu quả.

Cách chơi Persian trong Game AOE

Persian là dòng quân lên đời đột phá nên người chơi cần phải biết dựa theo thế nhà để giống như bằng phẳng cách chơi, những cao thủ thông thường rồi sẽ chiến như sau.

Đời 1 và 2, cắt 6 dân ăn bãi quả đầu, dân thứ 7 tập trung đi dò địa thế, nếu có hươu tốt voi thì lập tức lùa về nhà chính để dân ra nhanh chóng với đều. Nên tập trung tìm kiếm bãi hươu, voi ngay cả trong tình huống đã dò ra bãi quả phụ để kích đời được sớm. và khoảng 3 bãi hươu hoặc voi sẽ là rất lý tưởng cho việc kích đời của Persian. người chơi chỉ nên đánh 23 dân hoặc 23+1 dân, điều đó khiến cho bạn kích đời sớm hơn hẳn đối phương cùng chóng vánh ra được quân ở đời 3. tuy nhiên đánh đội hình hay solo thì ưu tiên số 1 vẫn là đánh lạc đà. chỉ trong một số trong những trường hợp, Persian có vẻ đánh thẳng cung A hoặc lạc đà chuyển cung A.
Lạc đà Persian là nỗi lo sợ của dân ở đời 3
Lạc đà Persian là nỗi lo sợ của dân ở đời 3
Đời 3, chóng vánh sản sinh lạc đà với chém gắt vào những công ty dân đi lẻ, phụ thuộc vào kẻ thù hệ quân gì, nếu là hệ quân vàng thì cần phải đì vào bãi vàng thật gắt. trường hợp xấu số nếu địch thủ thủ phù thủy hoặc Y thì cần đổi khác bài sang đánh cung A, trâu dân để nhảy đời 4 sớm. Persian dân không bánh xe nên cần phải bo kỹ các cơ sở làm ăn, đặc biệt là bãi vàng, mất bãi vàng thì gần như cầm chắc phần thua thảm.

Đời 4, Persian có chọn lựa nổi tiếng là đánh Horse thần hoặc voi thần, mặc dù cần dựa trên đi và đồng đội vì đánh Persian rất tốn vàng, 1 công ty quân mất đi đều cảm thấy rất đáng tiếc.

Bên trên đây là lối chơi quân Persian trong Game AOE. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น