หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Vị trí cao nhất 3 vị tướng bị nerf dồn dập nhưng vẫn siêu mạnh trong vòng chơi Trường Chân Lý

Để đấu chiến Trường Chân Lý 1 cách kết quả thì hình thức xây cất team bền vững và những vị tướng siêu mạnh phối hợp và cách chơi hợp lí là điều rất cần thiết. Ngoài ra, các game thủ cần phải nắm được các điểm nổi trội tốt các yếu điểm của các vị tướng thuộc team mà mình thiết lập để áp dụng các phương án phù hợp. chỉ trong chiến Trường Chân Lý có 3 vị tướng siêu mạnh trong cả khi bị nerf liên tục thì sức mạnh của chúng cũng không bị tác động quá nhiều. Vậy đó là những vị tướng nào?

Tướng Ahri

Ahri là 1 vị tướng vô cùng mạnh, có lẽ tạo nên một lượng sát thương khủng khiếp cho tuy vậy nó đc xếp trong bất cứ đội nhóm nào tuyệt dùng bất cứ trang bị nào. đặc biệt là khi tướng Ahri download một ức chế Bảo Thạch thì có khả năng càn quét đội hình của địch 1 cách nhanh chóng và dễ ợt. mặc dầu bị giảm đi sát thương và các chỉ số máu nhưng không chính vì thế mà sức khỏe của Ahri bị kém đi, khả năng đánh hạ kẻ địch vẫn rất chất lượng chỉ là thách thức dùng hơn một chút. yếu tố góp phần làm tăng sức mạnh của Ahri cần phải nói tới hiệu ứng chí mạng của tài năng làm nên con số sát thương cực khủng mà đến thời điểm thực tại chưa có Tộc Hệ nào dường như chế ngự được con số sát thương rộng đó. Nếu trong khoảng time tới mà Riot Games không tinh chỉnh và điều khiển gì về hiệu ứng chí mạng của kĩ năng bên trên thì dĩ nhiên Ahri vẫn đứng chỗ đứng đầu bảng trong vòng bảng xếp hạng những vị tướng mạnh nhất chỉ trong chiến Game Trường Chân Lý.

Ahri là một trong vị tướng rất mạnh

Tướng Ashe

Tướng Ashe đã từng bị Riot Games nerf liên tục trong vòng bản chiến Trường Chân Lý mùa 4, tuy nhiên nó vẫn là 1 quân bài chủ lực đc người chơi lòng tin, trọng dụng nhất. Ngay từ lúc vẫn còn siêu mạnh thì vị tướng này bị giảm sức mạnh liên tục giảm tốc độ đánh tài năng, những chỉ số bước đầu, giảm sát thương của thợ Săn tuy nhiên, tất cả các điều đó vẫn không thể khiến cho Ashe bị kém đi. lý giải cho điều ấy được hiểu rõ như sau ở kĩ năng để mắt Tiễn khi tướng Ashe có vẻ tạo nên một lượng sát thương cực to cho dù vậy game thủ đấu bất cứ đội hình nào tuyệt dùng bất cứ trang bị nào. khả năng này giúp tăng tốc đánh đồng thời mỗi mũi tên của chăm bẵm Tiễn làm ra hình như là đóng đánh chí mạng, đo ván kẻ địch trong vòng vài nốt nhạc. chỉ cần người chơi ghép đc một thanh Vô Cực kiếm cũng để cho tướng Ashe biến thành kẻ địch đáng gờm trong mọi trận đấu.

Tướng Ashe đã từng bị nerf dồn dập trong vòng đấu Trường Chân Lý

Tướng Zilean

Zilean là một vị tướng siêu mạnh xuyên suốt qua từng phiên bản của chiến Trường Chân Lý vì nó giống như hồi hồi sinh vô cùng lợi hại. trước kìa Riot Games đã có lần có đợt giảm sút số lượng máu hồi lại của những công ty đc hồi sinh đồng thời tạm năng lực tự buff hồi sinh cho Zilean mặc dù vậy thế vẫn chưa là gì đối với Zilean bởi vì nó vẫn chính là vị tướng mạnh. Khi Galio được kiến tạo lại theo triết lý cho nó mạnh hơn ở cuối trận đấu thì giờ đây tướng Zilean càng nhận ra sự trọng dụng, lòng tin của gamer vì nó là quân cờ chủ chốt, cần thiết nhất của đội hình 9 Cuồng Giáo. bởi vì bản lĩnh Hồi sinh của Zilean mà việc nerf vị tướng này mất tác dụng như mong chờ đón. Nếu màu đỏ may mắn cài đặt Zilean thì bạn sẽ được bảo hộ tiếp tục bởi Giáo thiên Thần. Chỉ bao giờ Riot sa thải kĩ năng Hồi sinh thì bắt đầu nerf Zilean kết quả.

Zilean vẫn chính là vị tướng rất mạnh trong cả khi bị nerf

Trên đó là danh mục 3 vị tướng Ahri, Ashe, Zilean dù bị nerf tới tấp nhưng vẫn mạnh bỏ mặc meta đấu Trường Chân Lý mong muốn có vẻ suport ích cho bạn trong quá trình chơi game.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น